Hán Sở Kiêu Hùng

- The Conqueror\'s Story

Hán Sở Kiêu Hùng (2005) là phim truyền hình dài 30 tập do TVB sản xuất, nội dung phim lấy bối cảnh năm 224 trước công nguyên, vào lúc Tần Thủy Hoàng lên ngôi hoàng đế, ông đã ra nhiều quân lệnh làm lòng dân bất mãn tột cùng. Vì thế, Hạng Võ muốn khởi nghĩa, và gặp được Lữ Trĩ, nhưng chê cô là con gái nên không muốn hợp tác khởi nghĩa với cô.

Lưu Bang cùng đám bạn làm việc hưởng lương nhưng tham tiền, tình cờ bắt Hạng Võ vào tù. Hạng Võ tấn công trại sơn tặc của Anh Bố, muốn hợp tác khởi nghĩa, hẹn ngày quyết đấu với Anh Bố. Lữ Trĩ gặp Lưu Bang, biết anh là 1 người bình thường nhưng thương yêu dân. Hạng Võ chặt đầu của tướng quân và mang đến cho Anh Bố.

Phạm Tăng đoán được vua sau này là Lưu Bang, không phải Hạng Võ, vì thế cãi nhau với Hạng Võ. Ngu Cơ bị giam lỏng, muốn ghi chép lại những chuyện xấu của Hạng Võ. Hàn Tín điều tra, biết Hạng Võ khá thông minh. Hương Cơ là 1 kĩ nữ và là người yêu Hàn Tín, Hàn Tín phải ra đi để trở nên nổi tiếng, Hàn Tín muốn gặp Hạng Võ nhưng không được. Mọi người muốn khôi phục vương cho nước Sở, vì vậy cần tìm hậu nhân nước Sở…

Thể Loại: Kiếm Hiệp, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Cổ Trang

Đạo Diễn: Chưa rõ

Quốc Gia: Hồng Kông

Thời Lượng: 30 tập

Trạng Thái: 30/30

Năm phát hành: 2005

Diễn Viên
Từ Khóa:

tvb

Phim Liên Quan
Hán Sở Kiêu Hùng
30/30
Hán Sở Kiêu Hùng
Hán Sở Kiêu Hùng

Năm: 2005

Thể Loại: Kiếm Hiệp, Tình Cảm, Phiêu Lưu, Cổ Trang

Quốc Gia:

Thời Lượng: 30 tập

Trailer Yêu thích
User Online
Banner C1